Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghệ biến tần Deye Ninh Ba là một doanh nghiệp công nghệ cao thuộc tập đoàn công nghệ DEYE, đã thông qua chứng nhận doanh nghiệp mềm quốc gia, với trung tâm công nghệ kỹ thuật tỉnh Chiết Giang. Deye luôn cam kết nghiên cứu và phát triển việc sản xuất bộ điều khiển chuyển đổi tần số DC, Biến tần mặt trời, Điều hòa không khí, Máy hút ẩm, Máy lọc không khí, vv. Nhóm chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về phát triển hệ thống điều khiển chuyển đổi tần số, công nghệ Biến tần. Đây là một trong những nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp nhất của nhóm điều khiển chuyển đổi tần số, với công nghệ điều khiển servo có liên quan và thuật toán cốt lõi của bằng sáng chế, trong đó biến tần DC điều khiển sóng sin 180 ° là công nghệ cốt lõi. Công ty của chúng tôi có kỹ thuật mạnh. sức mạnh, thiết bị kiểm tra đầy đủ,

Untitl

Các sản phẩm chính của Công ty TNHH Công nghệ biến tần Ninh Ba Deye là Biến tần chuỗi từ 1kw đến 70kw cho cả giải pháp dân dụng và thương mại, Lưu trữ biến tần lai 5kw, 8 kw cho ứng dụng dân dụng.Microinverter 600W cho hai bảng và 1300W cho bốn bảng, Sử dụng tại nhà biến tần nối lưới 1kw & 2kw cho cả bảng điều khiển năng lượng mặt trời và tua-bin gió, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời MPPT và Điều hòa không khí năng lượng mặt trời cho cả lưới hybrid và DC48V Off.

inverter-hoa-luoi-DEYE

                                                                          Bộ inverter hòa lưới DEYE

Công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhà sản xuất công nghệ mạch tương tự lớn nhất thế giới, công ty bán dẫn hàng đầu thế giới Texas Cụ (Texas Cụ gọi là: TI) với mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, có thể sử dụng các yêu cầu sản xuất chip điều khiển khác nhau. trong phạm vi kiểm soát chi phí lớn nhất cho khách hàng và cung cấp cho khách hàng phát triển sản phẩm tùy biến và cá nhân hóa.

Đồng thời, Deye Technology Group là một công ty với các thiết bị điện tử, khuôn, ép phun, trao đổi nhiệt, sản xuất kim loại tấm, phun hóa chất, tập đoàn công nghiệp gia dụng, Deye có cơ sở sản xuất 120 nghìn mét vuông và một bộ tự động chính xác cao thiết bị thử nghiệm sản xuất. Với năng lực nghiên cứu và sản xuất mạnh mẽ, Deye đã trở thành Midea, Haier, TCL, AUX và các đại gia thiết bị trong nước khác, nhà cung cấp tuyệt vời và đối tác chiến lược đáng tin cậy. Với quyết tâm trở nên tốt hơn, đổi mới bền vững và theo đuổi sự nổi bật, chúng tôi chân thành mong muốn sự hợp tác của bạn để cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Bộ Biến Tần Một Pha 5KW Hoà Lưới Năng Lượng Mặt Trời Với Limter

Hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI để được hỗ trợ tư vấn

Điện thoại: 0904.423.688